PowerDirector 19 - KHO TƯ LIỆU SÂN KHẤU

 
karaoke cai luong
 
Đi tới nội dung

PowerDirector 19

Phần mềm video

PowerDirector 19 Full Crack - Phần mềm làm video

Cyberlink Powerdirector 19 là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt xén, nối và chồng các clip để tạo ra video hấp dẫn.
Đặc biệt, phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 có thể chỉnh sửa nhiều camera, đồng bộ hoá video, khớp màu các clip được quay từ nhiều góc độ khác nhau trong cùng một cảnh.
Phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 cung cấp các giải pháp chỉnh sửa video hoàn chỉnh với nhiều công cụ rất mạnh mẽ và hiệu suất tốt hơn. Bạn có thể tuỳ chỉnh từng khía cạnh của video hoặc điều chỉnh các cài đặt khác nhau cùng một nơi.
Ngoài ra, phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 còn cho phép thực hiện các thao tác chỉnh sửa khác nhau và làm việc riêng trên các khung để có độ chỉnh xác cao hơn. Bạn có thể phóng to các phần khác nhau của video hay loại bỏ khung hình và tùy chỉnh một loạt những chi tiết khác để cho ra kết quả như ý muốn.
Không những thế, bạn có thể ghi lại các hoạt động trên màn hình và áp dụng các hiệu ứng khác nhau, thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa rất đơn giản và nhanh chóng.
Có thể thấy, phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 là một trình chỉnh sửa video đáng tịn cậy, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ.
Cyberlink Powerdirector 19 Full

Những Tính năng của PowerDirector 19

Phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 có nhiều tính năng hữu ích, trong đó nổi bật nhất là:
  • Khả năng chỉnh sửa video rất mạnh mẽ.
  • Khả năng tuỳ chỉnh phông chữ, màu sắc, chuyển động….
  • Có thể ghi lại hoạt động trên màn hình và chỉnh sửa nhiều khung hình khác nhau.
  • Sử dụng bảng tra cứu (LUT) để khớp các cảnh quay từ nguồn này sang nguồn khác nhằm đạt hiệu ứng cụ thể trong toàn bộ video.
  • Áp dụng hiệu ứng mờ và phóng to các hình ảnh khác nhau.
  • Tính năng Color Match cho phép chuẩn hóa màu sắc thông qua các clip khác nhau chỉ với một click chuột.
  • Tạo video hoàn chỉnh với tốc độ cao nhất và khả năng kết xuất tốt hơn.
  • Có thể loại bỏ các khung không cần thiết.
Ngoài ra còn có nhiều công cụ và tính năng khác nữa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải phần mềm Cyberlink Powerdirector 19 về máy và sử dụng ngay nhé.
  • Tải về gải nén, có file hướng dẫn bên trong, tiếng anh cùng tiếng việt
Copyright © 2021 Kho tư liệu sân khấu cải lương
Quay lại nội dung